Friday, 29/05/2020 - 00:50|

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thực hiện theo kế hoạch của BCH công đoàn trường mầm non Na Mao.

Được sự nhất trí của chi bộ chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019 Công đoàn trường mầm non Na Mao long trọng tổ chức miết tinh kỷ niệm 89 năm  ngày thành Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019.

Về dự với lễ kỷ niệm có:

1. Đ/c Mai Thị Diện - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Phạm Thị Hải Yến - CTCĐ - Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể CBGV NV trong nhà trường có mặt đông đủ

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lương Thị Hồng Hiên - Cán bộ nữ công công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/10.

Đ/c Phạm Thị Hải Yến - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và gửi lời chúc mừng, động viên tới toàn thể chị em trong đơn vị cố gắng vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Ban nữ công tổ chức cho chị em tọa đàm về bình đẳng giới và một số chế độ, chính sách đối với lao động nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 15.155