Wednesday, 28/07/2021 - 11:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Na Mao

KHÁM SỨC KHỎE CUỐI NĂM HỌC 2018 – 2019

Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà trường mầm non Na Mao luôn quan tâm. Nhà trường thường xuyên triển khai các nội dung về chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục sức khỏe cho trẻ. Việc khám sức khỏe, cân, đo định kỳ cho trẻ luôn được nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Ngày 15/05/2019, trường Mầm non Na Mao kết hợp Trạm y tế xã Na Mao tổ chức khám sức khỏe định cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế, cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 154
Tháng 07 : 1.277
Năm 2021 : 8.778