Monday, 24/02/2020 - 12:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Na Mao

BÉ VUI HỘI XUÂN 2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Na Mao. Hôm nay, ngày 20 tháng 01 năm 2020 trường Mầm non Na Mao long trọng tổ chức  “Bé vui hội xuân” cho các cháu.

Về dự với ngày hội có đồng chí Mai Thị Diện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGV - NV và đặc biệt hơn là sự đóng góp nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

 Ngày hội được diễn ra với 3 phần thi

Phần 1: Bé vui xuân

Với phần thi này mỗi lớp tham gia một tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề tết và mùa xuân nhằm giúp trẻ hiểu biết thêm về ý nghĩa ngày tết được các nhạc sỹ phổ nhạc thành những bài hát hay và tràn đầy ý nghĩa.

Phần 2: Trò chơi dân gian

Qua phần thi phụ huynh và học sinh đã được tham gia chơi trò chơi bắt vịt đối với trẻ và phụ huynh tham gia trò chơi chuyền dây nịt tạo cho trẻ và phụ huynh có một tâm lý thoải mái, hứng thú và phụ huynh cũng rất hào hứng tham gia vào ngày hội cùng các con.

Phần 3: Gian hàng ẩm thực

Sau khi tham gia 2 phần thi xong các bé được bố mẹ cùng các cô giáo dẫn đi thăm các gian hàng hội xuân giới thiệu cho các con biết về các món ăn ngày tết như các món mứt tết, bánh trưng, hoa quả, các đặc sản của địa phương…, cách bày trí mâm ngũ quả ngày tết với nhiều ý nghĩa ngày tết cổ truyền dân tộc.

Sau khi kết thúc 3 phần thi xong trẻ được về lớp liên hoan phá cỗ hội xuân nhận quà tết và đặc biệt hơn trong hội xuân nhà trường đã vận động cha mẹ tham gia ủng hộ các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý gồm 13 cháu với tổng số tiền là 1.950.000đ.

Một số hình ảnh khác của ngày hội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 158
Tháng 02 : 2.326
Năm 2020 : 4.622