Wednesday, 28/07/2021 - 11:17|

Tổng kết năm học 2020 – 2021

Tháng năm về, những chùm phượng đỏ đầu tiên khoe sắc thắm báo hiệu một năm học nữa kết thúc. Một năm học đặc biệt! Cô và trò vừa làm công tác dạy và học vừa phải chống chọi với dịch bệnh, thiên tai. “Một năm học không có khai giảng tập trung, không có các ngày lễ hội tập trung, không có bế giảng”! Mặc dù vậy nhưng cô và trò nhà trường đã cố gắng vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả tốt đẹp…

Thực hiện công văn số 321/PGDĐT-CTHS ngày 20 tháng 05 năm 2021 về việc hướng dẫn triển khai nhiệm vụ cuối năm học 2020 – 2021. Để bảm bảo tốt công tác an toàn trong phòng chống dịch bệnh covit19. Trong 2 ngày 26, 27/05 trường mầm non Na Mao tổ chức phát quà, tổng kết năm học cho học sinh dưới hình thức phụ huynh đến nhận quà cho các cháu theo thời gian nhà trường quy định. Đúng giờ, từng phụ huynh lần lượt đến trường nhận kết quả học tập, nhận những phần quà 01/06 cho các con. Cô giáo chủ nhiệm lớp thay mặt nhà trường trao phần thưởng và quà cho phụ huynh, cái gật đầu thay cho lời cảm ơn sau một năm miệt mài của cô và trò nhà trường đã đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Các nội dung báo cáo tổng kết năm học của nhà trường, của lớp, kết quả hoạt động của nhà trường đã xây dựng và gửi tới toàn thể cha mẹ trẻ thông qua hình thức zalo của nhóm lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 8.778