Tuesday, 07/07/2020 - 13:17|

Vui tết thiếu nhi 01/06

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng trong cả nước. Hôm nay ngày 01/06/2020 trường mầm non Na Mao cùng phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức vui tết thiếu nhi cho các con tại các nhóm lớp.

Ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 là một sự kiện đặc biệt trong năm dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Cũng trong dịp này quỹ bảo trợ trẻ em, phòng lao động thương bình và xã hội huyện Đại Từ cũng quan tâm dành 10 xuất quà trị giá 200.000đ/xuất cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Đồng chí Mai Thị Diện thay mặt quỹ bảo trợ trẻ em, phòng lao động thương binh và xã hội huyện Đại Từ đã trao món quà này tới tận tay các cháu.

Cũng trong ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt vui tết thiếu nhi cho các con, các cháu của các đoàn viên trong nhà trường. Buổi gặp mặt tuy đơn giản nhưng các cháu rất thích và sẽ luôn nhớ tới ngày này.

Năm 2020 : 18.364