Monday, 01/03/2021 - 14:25|

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, thực hiện kế hoạch tổ chức các ngày lễ hội trong năm của trường mầm non Na Mao. Hôm nay ngày 01/10/2020 (Tức ngày 15/08/2020 âm lịch) trường mầm non Na Mao long trọng tổ chức Vui tết trung thu cho các cháu tại các nhóm lớp nhằm đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh covid - 19.

Tuy ngày hội có khác hơn với mọi năm các cháu không được ra ngoài sân nhưng không khí ngày hội diễn ra rất sôi động tại các nhóm lớp. Các bé được rước đèn, phá cỗ, múa hát cùng cô và các bạn. Được cùng cô giáo, bố mẹ trang trí bày mâm ngũ quả ngày tết trung thu.

Đặc biệt hơn trong ngày hội các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn nhận được sự quan tâm, những món quà nhỏ của phòng lao động thương binh xã hội huyện Đại Từ tặng cho 10 cháu. Các cháu trường mầm non Na Mao có một ngày tết trung thu thật sự vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 1.710